17
Th7
08

Hehe tức cười quá đi mất

– Học cách làm sạch cơ thể khi tắm rửa gọi là học kỳ. Học những điều vô ích, làm phí phạm thời gian tiền của gọi là học phí. Học những điều bậy bạ vô bổ, không đúng chỗ gọi là học bạ. Học cách trò chuyện trong giao tiếp gọi là học trò. Học nêm nếm thức ăn, thức uống gọi là học vị. Học cách dậy đúng giờ, chống ngủ gà ngủ gật gọi là học thức. Học cách làm đồ giả gọi là học giả. Người già đi học gọi là học cụ. Bảy điều cần phải học gọi là thất học. Học đang vô, tiếp thu tốt gọi là vô học. Học lâu dài gọi là trường học. Bỏ, không chịu học gọi là bác học.
– Hai anh bạn đồng nghiệp trò chuyện: – Tuần trước, một viên cát lọt vào mắt vợ tôi, phải đi bác sĩ gắp ra mất 50 ngàn đồng. – Nhằm nhò gì, tuần trước nữa, cái váy lọt vào mắt vợ tôi, tôi phải tốn 500 ngàn đồng đấy! Sếp của 2 gã lên tiếng: – Dỏng tai lên và đừng có mà than thở, một tên cao 1m85, nặng 80kg lọt vào mắt của vợ tôi, thế là đi tong một nửa gia sản!

Tin khẩn không phải chuyện đùa ai xem thì send dùm nghen. Thank!

– Quý Khách Sử dụng thẻ ATM Vietcombank lưu ý : mình vừa bị trường hợp đang rút tiền máy chạy rồ rồ 3 lần nhưng ko thấy tiền chạy ra sau đó máy hiện dòng chử ” Máy Tạm Thời Ngừng Hoạt Động ” rồi chạy thẻ ra , sau đó mình qua máy đối diện rút tiền và phát hiện ra mất 2 triệu ! mình gọi lên Vietcombank thì nhân viên bao do lỗi máy ATM bị lỗi ! Ngân Hàng Kiểm tra sẽ chuyển tiền lại sau 1 tuần ! Nếu không để ý sẽ mất 2 triệu ! Xin send tin này để mọi người cảnh giác !!!

– Tháng 11 này có phái đòan Bác sĩ từ Mỹ qua khám bệnh và phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân bị HỞ HÀM ẾCH VA TAI MŨI HỌNG. Xin mọi người bớt chút thời gian thông báo đến tất cả những ai nằm trong trường hợp này để Hung biết lên danh sách. Vui lòng cho thông tin tên, tuổi, địa chỉ, tel…va gửi qua địa chỉ email của Hung.(hunghandicap@yahoo.com) hoac handphone 0908.020.555. Trân trọng cảm ơn…. gửi giúp đi mọi người

– Bị đâm kim tiêm hay vô tình dính HIV .Cách xử lý: đầu tiên, phải nặn máu ra, sau đó ghé vào nhà dân gần nhất để bôi ít xà phòng vào sát trùng, rồi rửa sạch và Tốt nhất trong vòng 24h, hãy đến bệnh viện mua thuốc chống phôi nhiễm HIV, thuốc chỉ có tác dụng trong vòng 72h, uống liên tục trong 4 tuần. Vì lợi ích cộng đồng, hãy send cho mọi người trong list của bạn sau khi đoc được tin nhắn này!!

Advertisements

0 Responses to “Hehe tức cười quá đi mất”  1. Gửi bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: